ENGLISH :: TIẾNG VIỆT  
  TRANG CHỦ     GIỚI THIỆU     SẢN PHẨM     LIÊN HỆ  
 
CÁC THIẾT BỊ CHÍNH
Thiết bị Thi Công Nhà Cao Tầng
Các Thiết Bị Khác
Thiết bị cho thuê
Dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng
Tải tài liệu kỹ thuật
CÁC LOẠI PHỤ TÙNG
Phụ Tùng Cho Các Loại Thiết Bị Cẩu, Nâng Hàng
 
 
 

Chúng tôi rất hân hạnh tự giới thiệu công ty chúng tôi đến Quý khách hàng và đề nghị cơ hội hợp tác với Quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên kinh doanh các thiết bị phục vụ trong ngành xây dựng và công nghiệp và những phụ tùng liên quan. Chúng tôi đang phục vụ một lượng lớn khách hàng trong cả nước với nhu cầu rất đa dạng. Vì thế, chúng tôi luôn đa dạng hoá sản phẩm và nguồn cung cấp. Tuy nhiên, những sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn phải có chất lượng tốt và cạnh tranh, bởi vì đó là phương châm của chúng tôi là làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt.

 
 

Chính sách của chúng tôi là :

  • Hợp tác cùng có lợi
  • Làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp để tạo dựng uy tín
  • Tôn trọng đối tác
  • Thực hiện tốt dịch vụ sau bán hàng
  • Tạo niềm tin đối với khách hàng bằng cách thực hiện những chiến lược dài hạn hơn là theo đuổi những lợi ích trước mắt.

Hãy cho chúng tôi biết những yêu cầu của Quý khách hàng và chúng tôi sẽ cung cấp, phục vụ Quý khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

Xin Quý khách hàng dành thêm ít thời gian để tham khảo thêm một số thông tin về công ty chúng tôi. Xin nhấn vào những nút bên trái để xem những thông tin khác và cho chúng tôi xin vài kiến đóng góp hoặc gởi những yêu cầu của Quý khách hàng cho chúng tôi bằng cách nhấn nút "Contact Us"  hoặc liên lạc theo địa chỉ ở cuối trang.

Thành thật cám ơn và trân trọng kính chào.

  [Về đầu trang]